- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu45 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem610
Mã số BC307
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 232 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 15.4g30.8%
- Fat 27.3g35%
- Carbs 3.8g1.38%
- Net Carbs 3.4g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng chảo với dầu trên lửa vừa, cho hành và tỏi vào, đảo đều và xào trong 3 phút
Thêm cải cầu vồng, đảo đều và nấu trong 5 phút
Thêm muối, tiêu, nhục đậu khấu, đảo đều, tắt bếp và để riêng trong vài phút
Cho trứng với phô mai vào bát và khuấy đều
Thêm hỗn hợp cải cầu vồng vào và khuấy đều
Trải thịt xúc xích xuống đáy chảo và ấn đều
Cho hỗn hợp cải cầu vồng, trứng vào, dàn đều và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) nướng trong 35 phút
Đặt sang một bên để nguội, cắt miếng và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh cải cầu vồng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng chảo với dầu trên lửa vừa, cho hành và tỏi vào, đảo đều và xào trong 3 phút
Thêm cải cầu vồng, đảo đều và nấu trong 5 phút
Thêm muối, tiêu, nhục đậu khấu, đảo đều, tắt bếp và để riêng trong vài phút
Cho trứng với phô mai vào bát và khuấy đều
Thêm hỗn hợp cải cầu vồng vào và khuấy đều
Trải thịt xúc xích xuống đáy chảo và ấn đều
Cho hỗn hợp cải cầu vồng, trứng vào, dàn đều và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) nướng trong 35 phút
Đặt sang một bên để nguội, cắt miếng và thưởng thức